Đất giá rẻ

Tính ra chỉ 223 triệu/1.000m2. Đất ôm suối quanh năm không bao giờ cạn. - Đường bê tông hiện hữu 5m, đường thông tứ phía, cách đường nhựa chỉ 200m.

Diện tích: 1300 m2       Giá: 290 Triệu
Khu vực: Xã Đắk Wer, Đắk R’Lấp, Đăk Nông

Chính chủ cần tiền bán gấp lô đất 1000m2, giá nguyên lô 230 triệu bao hết thuế phí

Diện tích: 1000 m2       Giá: 230 Ngàn/m2
Khu vực: Xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông

Bán hơn 1 sào đất ngay gần chợ Daksin. Vườn cây ăn trái: sầu riêng, bơ, mít, cây cafe.

Diện tích: 1066 m2       Giá: 270 Triệu
Khu vực: Xã Đắk Sin, Huyện Đắk RLấp, Đăk Nông

1018m2 ngay gần Quốc Lộ 14 có 100m2 thổ cư. Gia đình cần tiền bán gấp, nhà ngay gần đất - khách hàng có nhu cầu đi xem thì liên hệ

Diện tích: 1018 m2       Giá: 330 Triệu
Khu vực: Xã Đắk Sin, Huyện Đắk RLấp, Đăk Nông

Bán lô đất ngay gần đường nhựa xã Quảng Tân. giá chỉ 277 triệu/ 1000m2

Diện tích: 1000 m2       Giá: 277 Triệu
Khu vực: xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức, tỉnh Daknong

Ngân hàng siết nợ nên giảm 100 triệu bán

Diện tích: 1226 m2       Giá: 290 Triệu
Khu vực: xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức, tỉnh Daknong

Bán lô đất ngay gần đường nhựa xã Quảng Tân. giá chỉ 277 triệu/ 1000m2

Diện tích: 1000 m2       Giá: 277 Triệu
Khu vực: xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức, tỉnh Daknong

Ngân hàng siết nợ nên giảm 100 triệu bán

Diện tích: 1226 m2       Giá: 290 Triệu
Khu vực: xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức, tỉnh Daknong

Đường bê tông hiện hữu 5m, đường thông tứ phía, cách đường nhựa chỉ 300m. Vùng ven Tp Gia Nghĩa, về trung tâm thành phố 20km

Diện tích: 1030 m2       Giá: 490 Triệu
Khu vực: Xã Đắk Wer, Đắk R’Lấp, Đăk Nông

Tổng diện tích 1088m2 giá 380 triệu, sổ sẵn, công chứng sang tên ngay ! Đất cách đường nhựa 700m, Oto vào tận nơi.

Diện tích: 1088 m2       Giá: 380 Triệu
Khu vực: Xã Đắk Wer, Đắk R’Lấp, Đăk Nông

Đáo hạn ngân hàng bán gấp lô đất 1250m2 có sẵn thổ cư

Diện tích: 1250 m2       Giá: 420 Triệu
Khu vực: Xã Đắk Sin, Đắk R’Lấp, Đăk Nông

Đường bê tông hiện hữu 5m, đường thông tứ phía, cách đường nhựa chỉ 300m. Vùng ven Tp Gia Nghĩa, về trung tâm thành phố 20km

Diện tích: 1030 m2       Giá: 490 Triệu
Khu vực: Xã Đắk Wer, Đắk R’Lấp, Đăk Nông

Đáo hạn ngân hàng bán gấp lô đất 1250m2 có sẵn thổ cư

Diện tích: 1250 m2       Giá: 420 Triệu
Khu vực: Xã Đắk Sin, Đắk R’Lấp, Đăk Nông

Bán thu hồi vốn hơn 4 sào đất ở xã Quảng Tân. Vị trí: ngay gần cây xăng Yến Nhi, đường thông tứ phía, về thị trấn Kiến Đức chỉ 10km

Diện tích: 4039 m2       Giá: 170 Triệu/Sào
Khu vực: xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức, tỉnh Daknong

Đất nằm ngay khu dân cư, trên đất có 900 cây cà phê, 50 trụ tiêu, 1 ao nước quanh năm không cạn.

Diện tích: 9000 m2       Giá: 860 Triệu
Khu vực: xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức, tỉnh Daknong

1128m2 ( hơn 1,1 sào đất ) quy hoạch đất thổ cư. Kẹt tiền bán gấp cho khách thiện chí

Diện tích: 1128 m2       Giá: 800 Ngàn/m2
Khu vực: xã Nam Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng

Bất động sản luôn là mục tiêu hướng đến của nhiều nhà đầu tư hiện nay bởi tiềm lực phát triển và sinh lời của nó là rất lớn. Trong đó, đất nền luôn là hạng mục được săn đón hàng đầu. Những năm gần đây nhiều nhà đầu tư có xu hướng phát triển những dự án ngoài thành phố. Đặc biệt là vào thời điểm thị trường bất động sản đang khan hiếm đất ở trung tâm, tình hình mua bán khó khăn với giá đất khá cao. 

Tuy nhiên đại đa số chúng ta thường sẽ thắc mắc bao nhiêu vốn thì có thể mua đất và nên đầu tư đất giá rẻ ở đâu? Có 200 triệu - 500 triệu nên mua đất ở đâu? Có nên đầu tư đất vùng ven? Muadat.vn sẽ giúp bạn giải đáp xu hướng đầu tư đất trong bài viết này nhé!

Thị trường đất nền giá rẻ tiềm năng

Năm 2023, các nhà đầu tư bất động sản dự đoán sẽ tiếp tục giữ xu hướng đầu tư tại các khu đất vùng ven và địa phương lân cận thành phố. Bởi đầu tư vào các địa phương chưa phát triển bằng Hà Nội và TPHCM mặt bằng giá đất thấp nhưng khả năng sinh lời trong thời gian tới sẽ cao hơn các khu vực khác. 

Nhiều doanh nghiệp bất động sản đang có xu thế đổi hướng tập trung đầu tư về các tỉnh để tận dụng lợi thế về quỹ đất, chi phí hạ tầng thấp, thủ tục đầu tư thông thoáng. Đặc biệt các tỉnh có khi hậu mát mẻ như Lâm Đồng, Đắk Nông hoặc vị trí gần TPHCM như Đồng Nai, Bình Dương. Cần Thơ, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận (Có điểm nhấn là cao tốc TPHCM - Phan Thiết) cũng được nhiều khách hàng quan tâm.

Nên đầu tư đất ở đâu? Nên mua đất trung tâm hay vùng ven? Mỗi khu vực, mỗi hạng mục bất động sản đều mang lợi thế to lớn của riêng mình. Nên mua bất động sản nội thành hay vùng ven còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng, sở thích và đặc biệt là ngân sách của người mua. Với tình hình phát triển kinh tế và sự biến động của thị trường bất động sản hiện nay, mua nhà đất vùng ven đang là lựa chọn khá ổn định và an toàn. Bởi tiềm năng phát triển của các khu vực lân cận, ven thành phố là rất lớn. Minh chứng qua tốc độ phát triển của những địa phương này tăng lên đáng kể trong những năm gần đây. 

Tài chính từ 300 triệu nên mua đất giá rẻ ở đâu?

300 triệu để nói trong bất động sản là con số khá nhỏ. Với con số này hầu như là không đủ để hướng đến đất ở các khu vực trung tâm. Tuy nhiên, với mức vốn 200 triệu muốn đầu tư đất thổ cư thì nên đầu tư đất ở đâu? Câu trả lời lý tưởng lúc này chính là đất thổ cư ở các vùng ven, ngoại ô, địa phương lân cận điển hình nổi bật như khu vực Đắk Nông. Đây là địa điểm không chỉ phù hợp với ngân sách của bạn mà còn hứa hẹn sẽ mang đến khả năng sinh lời ngoài mong đợi cho bạn. 

Tiềm năng và cơ hội đầu tư nhà đất giá rẻ tại Đắk Nông:

  • Tiềm năng vị trí

Nằm ở vị trí đắc địa - “Cửa ngõ phía Tây Nam của Tây Nguyên” Đắk Nông thuận lợi mở rộng giao lưu với các tỉnh trong khu vực Tây Nguyên (Lâm Đồng, Bình Phước, Đắk Lắk) và nước bạn Campuchia. Vị trí được đánh giá là cơ hội tác động mạnh mẽ đến giao lưu phát triển kinh tế, thu hút đầu tư, thị trường được mở rộng và cơ hội hợp tác đầu tư sẽ nhiều hơn.

  • Tiềm năng kinh tế 

Đắk Nông có tiềm năng về kinh tế, văn hoá đặc sắc của các dân tộc Tây Nguyên. Được thiên nhiên ưu đãi, Đắk Nông có rất nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, trong đó, rõ nét nhất là tiềm năng về đất, tài nguyên rừng, thuỷ điện, khoáng sản và những lợi thế về du lịch sinh thái.

  • Tiềm năng hạ tầng

Hạ tầng Đắk Nông - Ẩn số tăng giá bất động sản trong tương lai. Từ một vùng đất chậm phát triển, năm 2022 Đắk Nông đang trở thành mục tiêu của nhiều nhà đầu tư bởi những thay đổi về hạ tầng, chỉ tiêu quy hoạch xây dựng đất đô thị tăng.

Các trục đường chính giữ vai trò quan trọng:

- Quốc lộ 14: (nối tỉnh Đắk Nông với các tỉnh trong vùng Tây Nguyên và với các tỉnh phía Nam) là trục giao thông xương sống quan trọng gắn kết các trung tâm kinh tế của vùng với các vùng lân cận. 

- Quốc lộ 14C: (đi qua các huyện Đắk Mil, Đắk Song và Đắk R'Lấp) là trục gắn kết các khu kinh tế cửa khẩu dọc hành lang biên giới.

- Quốc lộ 28: Kết nối Đà Lạt – trung tâm du lịch của cả nước.  

- Tỉnh lộ: Gồm có 6 tuyến với tổng chiều dài 318 km, cụ thể: 681 (Kiến Đức - Tuy Đức); 682 (Đức Mạnh - Đắk Song); 683 (Đắk Mil - Krông Nô); 684 (Gia Nghĩa - Cư Jút); 685 (Kiến Đức - Cai Chanh); 686 (Đắk Búk So - Quảng Sơn).

Bên cạnh đó, Tỉnh ưu tiên các dự án đầu tư theo hình thức PPP để kết nối hạ tầng giao thông. Trong đó, giai đoạn 2021 - 2025, đầu tư cao tốc Gia Nghĩa - Chơn Thành dài khoảng 140km đã được phê duyệt.

Có thể đánh giá, những nỗ lực xây dựng hạ tầng Đắk Nông như đang từng bước xây dựng tổ ấm chào đón doanh nghiệp và các nhà đầu tư. 

  • Tiềm năng du lịch

Đắk Nông là một điểm đến du lịch hấp dẫn đáng được trải nghiệm, khám phá không thể bỏ qua của khu vực Tây Nguyên - Nam Trung Bộ. Nằm trong khu vực Tây Nguyên nhiệt độ mát mẻ trung bình từ 22 đến 25 độ C kết hợp với những cảnh đẹp hùng vĩ của núi rừng rất thích hợp để nghỉ dưỡng khám phá thiên nhiên và phát triển loại hình bất động sản nghỉ dưỡng.

Trước thông tin các dự án lớn về du lịch đang được đầu tư, giá đất khu vực ven hồ Tà Đùng tăng chóng mặt, có những lô đất nông nghiệp được đẩy lên hàng tỉ đồng, thậm chí hàng chục tỷ đồng/ha. Nhiều nhà đầu tư lớn đang bắt đầu đặt chân tới Đắk Nông, hứa hẹn những năm tới thị trường BĐS Đắk Nông sẽ ngày càng sôi nổi.

  • Cơ hội đầu Tư

Trong thời gian gần đây, Đắk Nông đang là địa phương được nhiều nhà đầu tư nhắc đến. Tuy là tỉnh có lịch sử non trẻ, kinh tế xã hội chưa thật sự phát triển, thời điểm hiện tại Đắk Nông đang dần có bước thay đổi rõ rệt, tạo điểm nhấn trên thị trường bất động sản nhờ các dự án đầu tư thuộc lĩnh vực thương mại, du lịch, hạ tầng đô thị đáng chú ý đang chờ phê duyệt như:

→ Dự án Khu Đô thị mới bờ Đông hồ Gia Nghĩa.

→ Dự án Tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ nhà phố FLC Center Point Đắk Nông.

→ Dự án Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Tà Đùng…

→ Dự án Khu đô thị Lửa và Nước Đắk R'Tih.

→ Dự án khu đô thị thung lũng xanh Nghĩa Phú.

Kết luận: Sự phát triển trong tương lai của Đắk Nông, sẽ mang đến cho Đắk Nông nhiều cơ hội hơn trong quá trình phát triển xây dựng đô thị hóa, xây dựng cơ sở hạ tầng về giao thông, kinh tế – xã hội.

Khi hệ thống cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư, kết hợp với việc khai thác hiệu quả những tiềm năng của khu vực. Chắc chắn rằng, thị trường bất động sản Đắk Nông sẽ trở thành một trong những khu vực có thị trường bất động sản bùng nổ mạnh mẽ trong tương lai.

Bí quyết đầu tư đất giá rẻ cơ hội sinh lời x2 x3 tài khoản

Đón đầu xu hướng BĐS nghỉ dưỡng - Vị trí, thiên nhiên, hạ tầng là điều kiện tốt giúp Đắk Nông trở thành điểm đến du lịch trong tương lai. Hiện tại, thị trường BĐS Đắk Nông còn sơ khai, đây là thời điểm được đánh giá đầu tư phù hợp. Với giá đầu từ 300 - 400 triệu/ 1000m2 đúng là cơ hội giúp khách hàng dễ dàng sở hữu được bất động sản tiềm năng tại Đắk Nông.

Đất nông nghiệp hay còn gọi là đất canh tác, đất trồng trọt. Là những vùng đất dùng để sản xuất, canh tác nông nghiệp, bao gồm cả trồng trọt và chăn nuôi.

So với giá đất thổ cư thì giá đất nông nghiệp rẻ hơn rất nhiều lại sinh lời cao. Nếu bạn mua đất và chuyển đổi thành công từ đất nông nghiệp lên đất thổ cư thì sẽ nhận được khoản tiền lời x2 x3 hoặc tăng gấp vài lần giá mua ban đầu.

Tuy nhiên, để sinh lời cao bạn cần lưu ý: 

  • Tra cứu thông tin quy hoạch lô đất dự tính mua: Nếu như đất nông nghiệp thuộc vào quy hoạch đất ở (đất thổ cư), có đầy đủ giấy tờ pháp lý, có cơ sở hạ tầng tốt... thì đó là mảnh đất “vàng” không nên bỏ lỡ.

  • Vị trí lô đất: Mặc dù giá đất nông nghiệp rẻ nhưng cũng tùy thuộc vào vị trí sẽ mức chênh lệch khác nhau. Bạn nên xem xét vị trí đất có tiềm năng hay không và chọn mua đất nông nghiệp gần quốc lộ, đường nhựa, khu dân cư,… Đó là những lô đất sở hữu tiềm năng tăng giá mạnh, tính thanh khoản cao, dễ mua dễ bán.

Để tìm mua đất giá rẻ chính chủ, uy tín là một việc làm cần có sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng. Muadat.vn kênh thông tin tổng hợp đa dạng sản phẩm như: Đất vườn, đất sào, đất thổ cư, đất phân lô hay đất diện tích lớn phù hợp nhất với nhu cầu của mọi khách hàng. Hoặc để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ với Hotline PKD: 0938 55 22 88 (miễn phí). Chúc bạn sớm tìm được mảnh đất đầu tư lý tưởng!
Xem thêm

Chat ngay