Bán Đất Xã Đắk Nia

1195m2 đất xã Đắk Nia

Diện tích: 1195 m2       Giá: 700 Triệu
Khu vực: Khu tái định cư, Xã Đăk Nia, Thị xã Gia Nghĩa, Đăk Nông

18000m2 đất xã Đắk Nia

Diện tích: 18000 m2       Giá: 1.5 Tỷ
Khu vực: Thôn Cây Xoài, Xã Đắk Nia, Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông

34000m2 đất xã Đắk Nia

Diện tích: 34000 m2       Giá: 5.1 Tỷ
Khu vực: Thôn Đăk Tân, Xã Đăk Nia, Thị xã Gia Nghĩa, Đăk Nông

500m2 đất xã Đắk Nia

Diện tích: 500 m2       Giá: 100 Ngàn/m2
Khu vực: Xã Đắk Nia, Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông

Tổng hợp mua bán đất Xã Đắk Nia, Thành phố Gia Nghĩa, Đắk Nông với nhiều mức giá ưu đãi mua đầu tư sinh lời ngay. Đa dạng sản phẩm như: Đất vườn, đất sào, đất thổ cư, đất phân lô hay đất diện tích lớn. Tư vấn pháp lý và các vấn đề liên quan đến đất Xã Đắk Nia. Chúng tôi luôn luôn cố gắng là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất sản phẩm đất Xã Đắk Nia, Thành phố Gia Nghĩa, Đăk Nông đến tất cả người xem nhằm đáp ứng mọi nhu cầu để ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng.

Việc mua bán nhà đất Xã Đắk Nia, Thành phố Gia Nghĩa trở nên dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn, người mua cần chú ý các điểm sau đây:

  • Không mua đất chung sổ: Nếu không sẽ dẫn đến nhiều vấn đề không hay xảy ra, hoặc trong tương lai nơi đó có thể trở thành đất tranh chấp.

  • Mua đất giấy tờ rõ ràng: Hiện nay khi thị trường mua bán đất Xã Đắk Nia đang có chiều hướng phát triển mạnh thì không ít đối tượng lợi dụng thời cơ này để trục lợi. Vì thế khi mua đất bạn nên yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ mọi giấy tờ hợp pháp. Ngoài ra cũng cần chú ý đến các khoản phí phát sinh khi thực hiện hợp đồng. 

  • Chủ đầu tư uy tín: Nên tìm hiểu rõ về chủ đầu tư, mức độ uy tín cũng như dự án đã từng triển khai. Điều này đảm bảo lợi ích của bạn khi tham gia giao dịch. Tránh trường hợp chủ đầu tư làm việc sơ sài, dự án kéo dài không được hoàn thiện. Người mua không xây được nhà, các nhà đầu tư cũng e ngại không dám xuống tiền. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến tính thanh khoản của dự án.

  • Không nên mua khi giá bị thổi quá cao: Hiện tại nhà đất Thành phố Gia Nghĩa là mảnh đất vàng đắc địa được không ít nhà đầu tư quan tâm. Đáng chú ý là phải tìm nguồn sản phẩm uy tín chất lượng, phù hợp với tầm giá thị trường

Để tìm mua nhà, đất đai tại Xã Đắk Nia, Thành phố Gia Nghĩa, chính chủ và mới nhất, bạn hãy truy cập vào muadat.vn. Với tin bất động sản nhà đất tỉnh Đắk Nông được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Liên hệ Hotline PKD: 0938 55 22 88 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Xem thêm

Chat ngay