Bán đất huyện Tuy Đức

Đất nằm ngay khu dân cư, trên đất có 900 cây cà phê, 50 trụ tiêu, 1 ao nước quanh năm không cạn.

Diện tích: 9000 m2       Giá: 860 Triệu
Khu vực: xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức, tỉnh Daknong

Bán lô đất ngay gần đường nhựa xã Quảng Tân. giá chỉ 277 triệu/ 1000m2

Diện tích: 1000 m2       Giá: 277 Triệu
Khu vực: xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức, tỉnh Daknong

Ngân hàng siết nợ nên giảm 100 triệu bán

Diện tích: 1016 m2       Giá: 320 Triệu
Khu vực: xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức, tỉnh Daknong

Bán thu hồi vốn hơn 4 sào đất ở xã Quảng Tân. Vị trí: ngay gần cây xăng Yến Nhi, đường thông tứ phía, về thị trấn Kiến Đức chỉ 10km

Diện tích: 4039 m2       Giá: 245 Triệu/Sào
Khu vực: xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức, tỉnh Daknong

40000m2 đất xã Đắk Búk So

Diện tích: 40000 m2       Giá: 2 Tỷ
Khu vực: Xã Đắk Búk So, Huyện Tuy Đức, Đăk Nông

15700m2 đất xã Đắk Búk So

Diện tích: 15700 m2       Giá: 1.75 Tỷ
Khu vực: Xã Đắk Búk So, Huyện Tuy Đức, Đăk Nông

25000m2 đất xã Đắk Búk So

Diện tích: 25000 m2       Giá: 900 Triệu
Khu vực: Bon Bu Boong, Xã Đắk Búk So, Huyện Tuy Đức, Đăk Nông

21000m2 đất xã Đắk Búk So

Diện tích: 21000 m2       Giá: 1.2 Tỷ
Khu vực: Xã Đắk Búk So, Huyện Tuy Đức, Đăk Nông

16000m2 đất xã Đắk Ngo

Diện tích: 16000 m2       Giá: 8.64 Tỷ
Khu vực: Xã Đắk Ngo, Tuy Đức, Đắk Nông

650m2 đất xã Đắk Ngo

Diện tích: 650 m2       Giá: 360 Triệu
Khu vực: Xã Đắk Ngo, Huyện Tuy Đức, Đăk Nông

23000m2 đất xã Đắk Ngo

Diện tích: 23000 m2       Giá: 650 Triệu
Khu vực: Quốc lộ 14C, Xã Đắk Ngo, Huyện Tuy Đức, Đăk Nông

1000m2 đất xã Đắk RTíh

Diện tích: 1000 m2       Giá: 800 Triệu
Khu vực: Xã Đắk RTíh, Huyện Tuy Đức, Đăk Nông

70000m2 đất xã Đắk RTíh

Diện tích: 70000 m2       Giá: 4.9 Tỷ
Khu vực: Xã Đắk RTíh, Huyện Tuy Đức, Đăk Nông

38000m2 đất xã Đắk RTíh

Diện tích: 38000 m2       Giá: 6.5 Tỷ
Khu vực: Xã Đắk RTíh, Huyện Tuy Đức, Đăk Nông

45000m2 đất xã Đắk RTíh

Diện tích: 45000 m2       Giá: 3.7 Tỷ
Khu vực: Xã Đắk RTíh, Huyện Tuy Đức, Đăk Nông

27000m2 đất xã Quảng Tâm

Diện tích: 27000 m2       Giá: 110 Triệu/Sào
Khu vực: Xã Quảng Tâm, Huyện Tuy Đức, Đăk Nông

Bạn đang xem thông tin mua bán đất Huyện Tuy Đức, Đắk Nông năm 2022 trên Muadat.vn – Nền tảng kết nối bất động sản số 1 Việt Nam. Chúng tôi kết nối những người cần mua và cần bán đất Huyện Tuy Đức với thông tin giá cả chính xác, nhanh nhất và đầy đủ nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc các thông tin pháp lý về nhà đất Đắk Nông cũng như thông tin BĐS ở nhiều khu vực khác.

Vị trí địa lý huyện Tuy Đức 

Huyện Tuy Đức nằm ở phía tây bắc tỉnh Đắk Nông, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Đắk Song

  • Phía tây giáp huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

  • Phía nam giáp huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước và huyện Đắk R'lấp

  • Phía bắc giáp Campuchia.

Tiềm năng bất động sản Huyện Tuy Đức năm 2022

Là tỉnh biên giới cách trung tâm tỉnh lụy Gia Nghĩa, Đắk Nông khoảng 50km, có Quốc Lộ 14C, Tỉnh lộ 686, 681 chạy qua, có cửa khẩu Buk Prăng tiếp giáp với biên giới Campuchia,... là điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế, nhất là thương mại và du lịch. Những lợi thế này là điều kiện, cơ hội để huyện thu hút, kêu gọi các doanh nghiệp, các nhà đầu tư đầu tư, góp phần phát triển KT-XH, quảng bá hình ảnh Tuy Đức

Với những địa điểm thắng cảnh đẹp, văn hóa phong phú đa dạng, Tuy Đức đã và đang tận dụng những lợi thế vốn có của mình để tập trung đầu tư phát triển ngành thương mại, dịch vụ - du lịch. Tiếp tục phát triển du lịch sinh thái Đắk Glun và kêu gọi thu hút đầu tư cụm du lịch thác Đắk Buk So, cụm du lịch hồ Doãn Văn (Du lịch sinh thái cộng đồng, Hồ Doãn Văn, Hồ Đắk Blieng, làng văn hoá bon Bu Nơ). Bên cạnh chú trọng đầu tư phát triển các ngành tiềm năng, Tuy Đức cũng đang tập trung phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, tạo động lực thúc đẩy, góp phần chuyển dịch mạnh mẽ cho kinh tế địa phương.

Tuy Đức có tiềm năng rất lớn để phát triển du lịch, vùng đất này hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư săn đón với những ý tưởng bất động sản nghỉ dưỡng lớn. Dựa vào tình hình thực tế, các chuyên gia nhận định thị trường bất động sản Huyện Tuy Đức sẽ tiếp tục tăng mạnh trong tương lai. Giá đất Huyện Tuy Đức dù đang “sốt” nhưng vẫn liệt kê vào hàng giá rẻ. Đây là thời điểm đẹp để đầu tư vào thị trường này và mang lại nguồn lợi lớn.

Những lưu ý khi mua bán đất Huyện Tuy Đức 

Hiện nay việc đầu tư đất nền, đất vườn nói riêng hay bất động sản Huyện Tuy Đức nói chung đều được quan tâm vì lợi nhuận mang lại rất lớn. Tuy nhiên khách hàng phải lưu ý những điều sau để việc mua bán đất Huyện Tuy Đức diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

  • Không mua đất chung sổ: Nếu không sẽ dẫn đến nhiều vấn đề không hay xảy ra, hoặc trong tương lai nơi đó có thể trở thành đất tranh chấp.

  • Mua đất giấy tờ rõ ràng: Hiện nay khi thị trường mua bán đất Huyện Tuy Đức đang có chiều hướng phát triển mạnh thì không ít đối tượng lợi dụng thời cơ này để trục lợi. Vì thế khi mua đất bạn nên yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ mọi giấy tờ hợp pháp. Ngoài ra cũng cần chú ý đến các khoản phí phát sinh khi thực hiện hợp đồng. 

  • Chủ đầu tư uy tín: Nên tìm hiểu rõ về chủ đầu tư, mức độ uy tín cũng như dự án đã từng triển khai. Điều này đảm bảo lợi ích của bạn khi tham gia giao dịch. Tránh trường hợp chủ đầu tư làm việc sơ sài, dự án kéo dài không được hoàn thiện. Người mua không xây được nhà, các nhà đầu tư cũng e ngại không dám xuống tiền. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến tính thanh khoản của dự án.

  • Không nên mua khi giá bị thổi quá cao: Hiện tại nhà đất Huyện Tuy Đức là mảnh đất vàng đắc địa được không ít nhà đầu tư quan tâm. Đáng chú ý là phải tìm nguồn sản phẩm uy tín chất lượng, phù hợp với tầm giá thị trường

Muadat.vn mang đến kênh thông tin bán đất tại Tuy Đức - Đắk Nông. Mang đến nguồn thông tin bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản đang quan tâm. Đến với Muadat.vn là đến với kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư,đất dịch vụ chính chủ hợp pháp.... lớn nhất tại thị trường Đắk Nông. Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng có chung mối quan tâm về thị trường bán đất tại Huyện Tuy Đức. Chúng tôi luôn luôn cố gắng là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất các nhà đất bán Huyện Tuy Đức đến tất cả người xem nhằm đáp ứng mọi nhu cầu để ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng.

Để mua bán đất Huyện Tuy Đức an toàn và đảm bảo chất lượng là nỗi băn khoăn chung của nhiều người. Trong khi hiện nay, với sự phát triển của internet, vừa mang tới thuận lợi song song với bất lợi về đa dạng thông tin thiếu minh bạch, chính xác. Hãy để Muadat.vn giúp bạn nhanh chóng giải quyết mối lo lắng này nhé. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ với Hotline PKD: 0938 55 22 88 (miễn phí). Chúc bạn sớm tìm được mảnh đất đầu tư lý tưởng.

Xem thêm

Chat ngay