Bán đất Huyện Krông Nô

10000m2 đất Đức Xuyên

Diện tích: 10000 m2       Giá: Thỏa thuận
Khu vực: Xã Đức Xuyên, Krông Nô

30000m2 đất Đức Xuyên

Diện tích: 30000 m2       Giá: Thỏa thuận
Khu vực: Xã Đức Xuyên, Krông Nô

680m2 đất Đức Xuyên

Diện tích: 680 m2       Giá: Thỏa thuận
Khu vực: Xã Đức Xuyên, Krông Nô

350m2 đất Đức Xuyên

Diện tích: 350 m2       Giá: Thỏa thuận
Khu vực: Xã Đức Xuyên, Krông Nô

16000m2 đất Đắk Nang

Diện tích: 16000 m2       Giá: Thỏa thuận
Khu vực: Xã Đắk Nang, Krông Nô

2580m2 đất Đắk Nang

Diện tích: 2580 m2       Giá: Thỏa thuận
Khu vực: Xã Đắk Nang, Krông Nô

450m2 đất Đắk Nang

Diện tích: 450 m2       Giá: Thỏa thuận
Khu vực: Xã Đắk Nang, Krông Nô

25000m2 đất Đắk Nang

Diện tích: 25000 m2       Giá: 1.8 Tỷ
Khu vực: Xã Đắk Nang, Krông Nô

24000m2 đất Tân Thành

Diện tích: 24000 m2       Giá: Thỏa thuận
Khu vực: Xã Tân Thành, Krông Nô

9300m2 đất Tân Thành

Diện tích: 9300 m2       Giá: 450 Triệu
Khu vực: Xã Tân Thành, Krông Nô

9200m2 đất Tân Thành

Diện tích: 9200 m2       Giá: 530 Triệu
Khu vực: Xã Tân Thành, Krông Nô

817m2 đất Tân Thành

Diện tích: 817 m2       Giá: 500 Triệu
Khu vực: Xã Tân Thành, Krông Nô

50000m2 đất Quảng Phú

Diện tích: 50000 m2       Giá: 550 Triệu
Khu vực: xã Quảng Phú, Krông Nô

2000m2 đất Quảng Phú

Diện tích: 2000 m2       Giá: 500 Triệu
Khu vực: xã Quảng Phú, Krông Nô

40000m2 đất Quảng Phú

Diện tích: 40000 m2       Giá: 1.2 Tỷ
Khu vực: xã Quảng Phú, Krông Nô

20000m2 đất Quảng Phú

Diện tích: 20000 m2       Giá: 880 Triệu
Khu vực: Thôn Phú Hòa.xã Quảng Phú.Krông Nô.Đăk Nông

Mua bán đất huyện Krông Nô - Đăk Nông hiện là một trong những thị trường đang rất sôi động và nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư lớn hiện nay. Muadat.vn mang đến kênh thông tin bán đất tại Tuy Đức - Đắk Nông. Mang đến nguồn thông tin bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản đang quan tâm. Đến với Muadat.vn là đến với kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư,đất dịch vụ chính chủ hợp pháp.... lớn nhất tại thị trường Đắk Nông.

Vị trí địa lý Huyện Krông Nô - Đắk Nông

Huyện Krông Nô nằm ở đông bắc tỉnh Đắk Nông, cách thành phố Gia Nghĩa 100km, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Krông Ana và huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk

  • Phía tây giáp huyện Đắk Mil và huyện Đắk Song

  • Phía nam giáp huyện Đắk Glong

  • Phía bắc giáp huyện Cư Jút và huyện Đắk Mil.

Bất động sản nhà đất Krông Nô sở hữu nhiều tiềm năng

Huyện Krông Nô (Đắk Nông) có nhiều lợi thế so sánh trong phát triển du lịch với nhiều khu điểm du lịch như: Thác Đ’ray Sáp, thác Len Gun, khu di tích kháng chiến B4, hệ thống hang động núi lửa đang xây dựng thành Công viên địa chất Toàn cầu... So với các địa phương khác trên địa bàn tỉnh, du lịch huyện Krông Nô nổi lên với đặc trưng khác biệt, ít trùng lặp, tạo được sức hút và gia tăng việc bổ trợ, gắn kết với khu, điểm du lịch của tỉnh Đắk Nông.

Tỉnh Đắk Nông ưu tiên phát triển các dự án kết nối hạ tầng giao thông phù hợp với quy hoạch, có tính kết nối, lan tỏa. Tỉnh đẩy nhanh tiến độ dự án nâng cấp tỉnh lộ 3. Đây được xem là tuyến đường huyết mạch, kết nối huyện Đắk Mil với huyện Krông Nô, đi qua địa bàn các xã Đắk Sắk, Đức Minh, Long Sơn (Đắk Mil) và Nam Xuân, Đắk Sôr (Krông Nô). Khi hoàn thiện, tuyến đường giao thông trọng điểm sẽ gia tăng tính kết nối giữa Đăk Nông với các tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tạo động lực phát triển cho ngành nông nghiệp, thương mại, du lịch lẫn bất động sản tại địa phương. 

Chính sự phát triển du lịch, quy hoạch hạ tầng cùng sự ra đời của các dự án bất động sản cao cấp đã mang đến cho thị trường nhà đất Đắk Nông nguồn cung dồi dào. Nó là điều kiện để thị trường bất động sản Đắk Nông có sự cất cánh trong tương lai.

Kinh nghiệm cần lưu ý khi mua bán đất Huyện Krông Nô, Đắk Nông

Tùy vào mục đích sử dụng, diện tích và vị trí của bất động sản sẽ có sự chênh lệch về giá mua bán. Để việc mua bán bất động sản Huyện Krông Nô, Đắk Nông trở nên dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn, người mua cần chú ý các điểm sau đây:

  • Dù xem tin đăng bán đất ở trang tin nào thì khi chọn được một lô đất ưng ý, hãy liên hệ trực tiếp đến người cần bán để xác định mảnh đất đó đã được bán đi hay chưa; tránh làm mất thời gian đôi bên.

  • Tìm hiểu kỹ về thông tin quy hoạch của địa phương chuẩn bị mua đất sẽ tránh được tình trạng mua phải đất trong diện quy hoạch.

  • Xác minh mảnh đất đã có sổ đỏ hay chưa, có đang tranh chấp với người khác hoặc đang cắm ngân hàng hay không để tránh những rắc rối về sau.

  • Khi quyết định mua đất nên làm việc trực tiếp với người bán để thương thảo những vấn đề liên quan; đồng thời đảm bảo cho quyền lợi của mình được tốt hơn.

Liên hệ mua bán đất Huyện Krông Nô

Hiện tại nhà đất Huyện Krông Nô là mảnh đất vàng đắc địa được không ít nhà đầu tư quan tâm. Đáng chú ý là phải tìm nguồn sản phẩm uy tín chất lượng, phù hợp với tầm giá thị trường. Muadat.vn sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn tậu được một mảnh đất rẻ Huyện Krông Nô ưng ý.  Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin đăng rao bán các mảnh đất Đắk Nông phù hợp nhất với nhu cầu của bạn

Trên đây là những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản Huyện Krông Nô. Hy vọng đã giúp ích cho bạn trong việc mua bán đất Huyện Krông Nô chất lượng. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ với Hotline PKD: 0938 55 22 88 (miễn phí). Chúc bạn sớm tìm được mảnh đất đầu tư lý tưởng.

Xem thêm

Chat ngay