Bán đất Huyện Đắk Song

40000m2 đất Đắk NDRung

Diện tích: 40000 m2       Giá: 2.5 Tỷ
Khu vực: Xã Đắk NRDrung, Dăk Song, Đắk Nông

22000m2 đất xã Đắk NDRung

Diện tích: 22000 m2       Giá: 2.4 Tỷ
Khu vực: Xã Đắk NRDung,Huyện Đắk Song,Đắk Nông

22000m2 đất Đắk NDRung

Diện tích: 22000 m2       Giá: 2 Tỷ
Khu vực: đường đăk rung, xã đắk n drung, huyện đắk song, đăk nông

12000m2 đất Đắk NDRung

Diện tích: 12000 m2       Giá: 1 Tỷ
Khu vực: xã đắk ndrung, huyện đắk song, đăk nông

30000m2 đất Đức An

Diện tích: 30000 m2       Giá: 1.25 Tỷ
Khu vực: Tổ 8, Thị trấn Đức An, Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông

9300m2 đất Đức An

Diện tích: 9300 m2       Giá: 850 Triệu
Khu vực: Tổ 6, Thị trấn Đức An, Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông

12000m2 đất Đức An

Diện tích: 12000 m2       Giá: 950 Triệu
Khu vực: Thị trấn Đức An, Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông

75000m2 đất Đức An

Diện tích: 75000 m2       Giá: 4.875 Tỷ
Khu vực: Thị trấn Đức An, Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông

20000m2 đất xã Đắk Hòa

Diện tích: 20000 m2       Giá: 2.1 Tỷ
Khu vực: Xã Đắk Hòa, Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông

18000m2 đất Đắk Hòa

Diện tích: 18000 m2       Giá: 1.55 Tỷ
Khu vực: Xã Đắk Hòa, Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông

20000m2 đất Đắk Hòa

Diện tích: 20000 m2       Giá: 900 Triệu
Khu vực: Xã Đắk Hòa, Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông

26000m2 đất Đắk Hòa

Diện tích: 26000 m2       Giá: 1.6 Tỷ
Khu vực: Thôn Tân Bình, Xã Đắk Hòa, Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông

150m2 đất Đắk Mol

Diện tích: 150 m2       Giá: 240 Triệu
Khu vực: 682, Xã Đắk Môl, Huyện Đắk Song, Đắk Nông

2700m2 đất Đắk Môl

Diện tích: 2700 m2       Giá: 600 Triệu
Khu vực: Xã Đắk Môl, Dăk Song, Đắk Nông

21000m2 đất Đắk Môl

Diện tích: 21000 m2       Giá: 820 Triệu
Khu vực: Xã Đắk Môl, Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông

92000m2 đất Đắk Môl

Diện tích: 92000 m2       Giá: 3.95 Tỷ
Khu vực: Xã Đắk Môl, Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông
Bạn đang xem thông tin mua bán đất Huyện Đắk Song, Đắk Nông năm 2022 trên Muadat.vn – Nền tảng kết nối bất động sản số 1 Việt Nam. Chúng tôi kết nối những người cần mua và cần bán đất Huyện Đắk Song với thông tin giá cả chính xác, nhanh nhất và đầy đủ nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc các thông tin pháp lý về nhà đất Đắk Nông cũng như thông tin BĐS ở nhiều khu vực khác.

Vị trí địa lý Huyện Đắk Song - Tỉnh Đắk Nông

Huyện Đắk Song nằm ở trung tâm tỉnh Đắk Nông, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp các huyện Đắk Glong và Krông Nô

 • Phía tây giáp huyện Tuy Đức

 • Phía nam giáp thành phố Gia Nghĩa

 • Phía bắc giáp huyện Đắk Mil và Campuchia.

Tiềm năng bất động sản Huyện Đắk Song hấp dẫn nhà đầu tư

Từ cuối năm 2018, hoạt động mua bán đất Đắk Song bắt đầu có nhiều dấu hiệu khả quan. Không chỉ tăng về giá, số lượng người mua mà còn thu hút được khá nhiều khách hàng và nhà đầu tư ở địa phương khác.

 • Cơ sở hạ tầng giao thông

Có tuyến Quốc lộ 14 và 14C chạy qua và có đường biên giới với nước bạn Campuchia. Huyện Đắk Song cách trung tâm thị xã Gia Nghĩa khoảng 38 km về phía Bắc. Với tổng diện tích tự nhiên 806,46 km², đây là khu vực nhà đất đã và đang có nhiều tiến triển rất đáng để kỳ vọng về một thị trường tiềm năng. Ở thời điểm hiện tại, huyện Đắk Song và UBND tỉnh Đắk Nông đang đẩy mạnh các dự án đầu tư về cơ sở hạ tầng, nhằm hỗ trợ tốt nhất sự phát triển của địa phương.

 • Tiềm năng phát triển kinh tế du lịch

Kinh tế huyện Đắk Song vẫn đang tập trung chủ yếu vào nông nghiệp, chú trọng phát triển cây hồ tiêu và cây cà phê. 

Ngoài ra, Đắk Song có tiềm năng để khai thác các sản phẩm du lịch đa dạng với nhiều giá trị độc đáo như: Khu bảo tồn thiên nhiên Nam Nung, Thiền viện Trúc Lâm Đạo Nguyên, bản văn hóa truyền thống Bu P'răng, xã Đắk N’Drung, thác Đắk Rung, thác Lưu Ly, thác 7 tầng, suối khoáng Đắk Môl,... Đắc Song sẽ đẩy mạnh khai thác tối ưu, tạo động lực cho bất động sản phát triển.

Giá mua bán đất Đắk Song có xu hướng tăng

Với mặt bằng giá đất thổ cư Đắk Song đang rẻ, chỉ giao động từ 3,5 – 7 triệu/m2 sự lựa chọn cho các nhà đầu tư còn nhiều.

Những khu vực sốt đất Huyện  Đắk Song hiện nay:

 • Đất Thị Trấn Đức An: Nổi trội hơn về kinh tế và dân cư đã đông đúc, nhà đất tại thị trấn Đức An có vẻ như đang được lòng nhiều khách hàng. Số lượng nhà đất bán ra tại khu vực này đang chiếm hơn 40% trên toàn huyện. Mặt khác, đất thị trấn Đức An giá cao, khả năng sinh lời tốt hơn. Theo khảo sát, hiện giá đất nền thổ cư đang được bán với giá từ 4 – 7 triệu/m2.
 • Đất ven Quốc lộ 14, DT682 và DT683 : là tuyến đường huyết mạch, mặt tiền đường lớn dễ dàng kinh doanh, thuận tiện đi lại và khu dân cư hiện hữu đông đúc. Giá đất nền mặt tiền có thể lên đến 18 triệu/m2, các khu vực mặt tiền đường còn lại sẽ giao động từ 6 – 14 triệu/m2 tùy khu vực. Mức giá này so với thời điểm cuối năm 2018 đã tăng hơn 16%. Dự kiến năm 2022, giá đất mặt tiền đường Quốc lộ và tỉnh lộ sẽ tiếp tục tăng cao.

Kinh nghiệm hữu ích để mua bán nhà đất Huyện Đắk Song

Tùy vào mục đích sử dụng, diện tích và vị trí của bất động sản sẽ có sự chênh lệch về giá mua bán. Để việc mua bán bất động sản Huyện Đắk Song, Đắk Nông trở nên dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn, người mua cần chú ý các điểm sau đây:

 • Khi xem tin đăng bán đất, hãy chú ý đến loại hình bất động sản, giá bán cũng như diện tích. Từ đó, dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

 • Nên liên hệ trực tiếp với người đăng tin trước khi đến xem nhà. Từ đó, xác định bất động sản Huyện Đắk Song đã bán chưa và tránh mất nhiều thời gian đi lại.

 • Tham khảo thông tin quy hoạch của địa  phương cẩn thận. Từ đó, tránh mua phải đất thuộc diện quy hoạch.

 • Hãy đến tận nơi xem xét tình hình bất động sản ở thời điểm đó cụ thể ra sao.

 • Xác định tính pháp lý của nhà đất một cách kỹ lưỡng. Tuyệt đối không mua bán nhà đất Huyện Đắk Song nếu không có giấy tờ sở hữu và sử dụng rõ ràng.

 • Nên gặp trực tiếp người bán để thương thảo và tiến hành lập hợp đồng mua bán. Việc này sẽ giúp đảm bảo quyền lợi cho bạn một cách hoàn hảo nhất.

Trong trường hợp gặp khó khăn, bạn nên nhờ đến luật sư hoặc văn phòng luật tư vấn làm hợp đồng. Ngoài ra, đừng quên theo dõi thông tin trên muadat.vn. Với hàng nghìn tin đăng mới mỗi ngày, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những lựa chọn tuyệt vời, phù hợp nhất tại thị trường nhà đất Huyện Đắk Song.

Liên hệ mua bán đất Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông 

Mặc dù những dấu hiệu mua bán đất tại Đăk Song đang có những chuyển biến tốt. Song nhà đầu tư cũng cần cẩn trọng khi thực trạng các cò đất tận dụng sóng để thổi giá đất lên cao so với giá trị thực. Hạ tầng cần thời gian để đi theo sự tăng giá của đất. Kèm theo đó là kinh tế, nội lực thực sự trên địa bàn. Trong thời gian tới, những dự án lớn đang được Huyện chú trọng đầu tư phát triển kinh tế, xã hội tại Đăk Song, Đăk Nông.

Hiện tại nhà đất Huyện Đắk Song là mảnh đất vàng đắc địa được không ít nhà đầu tư quan tâm. Đáng chú ý là phải tìm nguồn sản phẩm uy tín chất lượng, phù hợp với tầm giá thị trường. Muadat.vn sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn tậu được một mảnh đất rẻ Huyện Đắk Song ưng ý. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin đăng rao bán các mảnh đất Đắk Nông phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Trên đây là những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản Huyện Đắk Song. Hy vọng muadat.vn đã giúp ích cho bạn trong việc mua bán đất Huyện Đắk Song chất lượng. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ với Hotline PKD: 0938 55 22 88 (miễn phí). Chúc bạn sớm tìm được mảnh đất đầu tư lý tưởng.

Xem thêm

Chat ngay