Bán đất Huyện ĐắK Mil

1131m2 đất Đắk Mil

Diện tích: 1131 m2       Giá: 21 Tỷ
Khu vực: Đường Hùng Vương, Thị trấn Đắk Mil, Huyện Đắk Mil, Đăk Nông

540m2 đất Đắk Mil

Diện tích: 594 m2       Giá: 310 Thỏa thuận
Khu vực: Thị trấn Đắk Mil, Huyện Đắk Mil, Tỉnh Đắk Nông

320m2 đất Đắk Mil

Diện tích: 320 m2       Giá: 500 Triệu
Khu vực: Thị trấn Đắk Mil, Huyện Đắk Mil, Tỉnh Đắk Nông

434m2 đất Đắk Mil

Diện tích: 434 m2       Giá: 85 Triệu/m2
Khu vực: Thị trấn Đắk Mil, Huyện Đắk Mil, Tỉnh Đắk Nông

448m2 đất Đắk Gằn

Diện tích: 448 m2       Giá: 1.55 Tỷ
Khu vực: Quốc lộ 14, Xã Đắk Gằn, Huyện Đắk Mil, Đăk Nông

1300m2 đất Đắk Gằn

Diện tích: 1300 m2       Giá: 1.4 Tỷ
Khu vực: Thôn Tân Lập, Xã Đắk Gằn, Huyện Đắk Mil, Đắk Nông

2080m2 đất Đắk Gằn

Diện tích: 2080 m2       Giá: 85 Triệu/m2
Khu vực: Quốc lộ 14, Xã Đắk Gằn, Huyện Đắk Mil, Đắk Nông

10000m2 đất Đắk Gằn

Diện tích: 10000 m2       Giá: 1.65 Tỷ
Khu vực: Quốc lộ 14, Xã Đắk Gằn, Huyện Đắk Mil, Đắk Nông

330m2 đất Đắk RLa

Diện tích: 330 m2       Giá: 1.25 Tỷ
Khu vực: Quốc lộ 14, Xã Đắk R La, Huyện Đắk Mil, Đăk Nông

328m2 đất Đắk RLa

Diện tích: 328 m2       Giá: 650 Triệu
Khu vực: Quốc lộ 14, Xã Đắk R La, Huyện Đắk Mil, Đăk Nông

500m2 đất Đắk RLa

Diện tích: 500 m2       Giá: 560 Triệu
Khu vực: Đường 14, Xã Đắk RLa, Huyện Đắk Mil, Tỉnh Đắk Nông

700m2 đất Đắk RLa

Diện tích: 700 m2       Giá: 1.15 Tỷ
Khu vực: Thôn 2, Xã Đắk RLa, Huyện Đăk Mil, Đăk Nông

1050m2 đất Đak NDrót

Diện tích: 1050 m2       Giá: 620 Triệu
Khu vực: Xã Đắk N’Drót, Dăk Mil, Đắk Nông

14000m2 đất Đak NDrót

Diện tích: 14000 m2       Giá: 1.4 Tỷ
Khu vực: Xã Đắk N Drót, Huyện Đắk Mil, Đăk Nông

4546m2 đất Đak NDrót

Diện tích: 4546 m2       Giá: 1.5 Tỷ
Khu vực: Xã Đắk NDrót, Huyện Đăk Mil, Đăk Nông

396m2 đất Đak NDrót

Diện tích: 396 m2       Giá: 750 Triệu
Khu vực: Quốc lộ 14, Xã Đắk NDrót, Huyện Đắk Mil, Đăk Nông

Bạn đang xem thông tin mua bán đất Huyện Đắk Mil, Đắk Nông năm 2022 trên Muadat.vn – Nền tảng kết nối bất động sản số 1 Việt Nam. Chúng tôi kết nối những người cần mua và cần bán đất Huyện Đắk Mil với thông tin giá cả chính xác, nhanh nhất và đầy đủ nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc các thông tin pháp lý về nhà đất Đắk Nông cũng như thông tin BĐS ở nhiều khu vực khác.

Vị trí địa lý Huyện Đắk Mil - Đắk Nông

Đắk Mil cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 300km, đây là huyện nhỏ thuộc tỉnh Đắk Nông. Giáp biên giới với Campuchia. Huyện Đắk Mil nằm ở phía bắc tỉnh Đắk Nông, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Krông Nô

 • Phía tây giáp Campuchia

 • Phía nam giáp huyện Đắk Song

 • Phía bắc giáp huyện Cư Jút.

Huyện Đắk Mil có 1 thị trấn và 9 xã. Ngày 25 tháng12 năm 2014, Bộ Xây dựng ban hành Quyết định 1534/QĐ-BXD về việc công nhận thị trấn Đắk Mil là đô thị loại VI.

Đường đi lại khá dễ, với quốc lộ 14C trải dài có thể nhìn rõ cảnh vật thiên nhiên hoang sơ ẩn mình kỳ bí nên những năm gần đây đã thu hút rất nhiều giới trẻ chọn nơi đây làm điểm đến để thư giãn.

Thị trường mua bán đất Đắk Mil năm 2022

Mua đất Đăk Mil đầu tư trong thời điểm các dự án đầu tư công, vốn tư nhân đang dần phát triển .Biến động của thị trường trong năm vừa qua đã làm cho giá đất của các vùng cao, đất rẫy của các tỉnh thành Tây Nguyên tăng cao. Nhạy bén được thị trường nhiều nhà đầu tư đã nhanh tay ồ ạt đổ về Đăk Mil đầu tư dự án nghỉ dưỡng.

 • Sôi động thị trường Bất động sản tại Đắk Mil trước ngày lên Thị xã

Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống đô thị và khu dân cư nông thôn tỉnh Đăk Nông đến năm 2025. Từ năm 2020 – 2025, tỉnh Đắk Nông định hướng phát triển các đô thị hạt nhân vùng tỉnh, các đô thị vùng liên huyện, quy hoạch phân bố các điểm, khu, cụm tuyến dân cư nông thôn đến địa bàn xã làm tiền đề cho các đô thị, điểm dân cư phát triển bền vững theo chương trình mục tiêu của Chính phủ. Phấn đấu xây dựng đưa huyện Đắk Mil trở thành Thị xã trước 2025. 

Cùng với đó thị trường bất động sản cũng sôi động hẳn lên, đặc biệt là sau đợt dịch Covid -19 thì thị trường bất động sản Đắk Mil lại trở nên náo nhiệt.Không chỉ là đất thổ cư ở các nơi tuyến phố mà các nhà đầu tư còn chọn các khu đất rẫy hàng héc ta với suối , thác, cà phê và tiêu. 

Một nhà đầu tư ở TPHCM cho biết khu vực hồ Tây đường vành đai ven hồ giá đất cách đây hai năm là 160 triệu /m  nhưng nay đã có giá từ 600 đến 700 triệu/m . Bởi nơi đây đang được đầu tư cơ sở hạ tầng , cùng với việc xây dựng cảnh quan quanh hồ tạo nên không gian thoáng  mát đẹp. Có thể thấy rằng khi các đơn vị hành chính cấp huyện trở thành thị xã đã góp phần làm cho diện mạo của huyện thay đổi, cùng với đó cơn sốt nhà đất cũng ăn theo .

 • Giá còn mềm, nhiều tiềm năng khai thác

Hiện tại, đất thổ cư tại Đăk Mil, Đăk Nông được đánh giá là thị trường tiềm năng, nó có nhiều cơ hội để mang đến những thay đổi mới cho bất động sản phố núi. Chính vì vậy mà trong thời gian gần đây, thị trường nhà đất nơi đất đã chứng kiến sự tấn công dồn dập của các ông trùm bất động sản với các dự án tầm cỡ.

Giữa thị trấn là 1 Hồ Tây trong vắt, xung quanh trải dài những đồi thông, giấu mình trong sự mộc mạc đó là các khe suối, dòng thác nhỏ ít được ai biết đến. Nên với các chuyên gia, nơi đây được coi là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư về Đăk Mil đầu tư dự án nghĩ dưỡng.

Tuy nói vậy nhưng nơi đây vẫn còn là một nơi hoang sơ chưa có quá nhiều người biết về nó, nên giá đất ở đây vẫn chưa đạt đến đỉnh điểm. Với các nhà đầu tư và khách hàng, thời điểm này sẽ rất lý tưởng để mua đất Đăk Mil đầu tư thổ cư hoặc đất rẫy Đăk Nông, do khả năng sinh lời cao.

 • Khả năng sinh lời cao

Theo các chuyên gia phân tích bất động sản, đất thổ cư nơi đây sẽ còn tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo. Giai đoạn 2020 – 2022 sẽ là bước đệm để thị trường này thu hút đầu tư, hoàn thiện cơ sở hạ tầng và chuẩn bị tốt hơn cho giai đoạn phát triển chính thức. Dựa vào bảng giá đất thị xã Gia Nghĩa và một vài huyện trực thuộc tỉnh, tỷ lệ tăng giá nhà đất đang tăng dần mỗi năm. Mọi thứ đang thúc đẩy đô thị hóa nơi đây, việc chọn Đăk Mil đầu tư dự án nghỉ dưỡng là lựa chọn thông minh. 

Trung bình năm sau sẽ tăng cao hơn năm trước từ 2 – 7%. Thời điểm này, cả giá bán đất thổ cư, đất nông nghiệp và đất rẫy chỉ đang làm mồi, khảo sát thị trường.

Kinh nghiệm hữu ích để mua bán nhà đất Huyện Đắk Mil 

Tùy vào mục đích sử dụng, diện tích và vị trí của bất động sản sẽ có sự chênh lệch về giá mua bán. Để việc mua bán bất động sản Huyện Đắk Mil , Đắk Nông trở nên dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn, người mua cần chú ý các điểm sau đây:

 • Khi xem tin đăng bán đất, hãy chú ý đến loại hình bất động sản, giá bán cũng như diện tích. Từ đó, dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

 • Nên liên hệ trực tiếp với người đăng tin trước khi đến xem nhà. Từ đó, xác định bất động sản Huyện Đắk Mil đã bán chưa và tránh mất nhiều thời gian đi lại.

 • Tham khảo thông tin quy hoạch của địa  phương cẩn thận. Từ đó, tránh mua phải đất thuộc diện quy hoạch.

 • Hãy đến tận nơi xem xét tình hình bất động sản ở thời điểm đó cụ thể ra sao.

 • Xác định tính pháp lý của nhà đất một cách kỹ lưỡng. Tuyệt đối không mua bán nhà đất Huyện Đắk Mil nếu không có giấy tờ sở hữu và sử dụng rõ ràng.

 • Nên gặp trực tiếp người bán để thương thảo và tiến hành lập hợp đồng mua bán. Việc này sẽ giúp đảm bảo quyền lợi cho bạn một cách hoàn hảo nhất.

 • Trong trường hợp gặp khó khăn, bạn nên nhờ đến luật sư hoặc văn phòng luật tư vấn làm hợp đồng. Ngoài ra, đừng quên theo dõi thông tin trên muadat.vn. Với hàng nghìn tin đăng mới mỗi ngày, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những lựa chọn tuyệt vời, phù hợp nhất tại thị trường nhà đất Huyện Đắk Mil.

Liên hệ mua bán đất Huyện Đắk Mil

Hiện tại nhà đất Huyện Đắk Mil là mảnh đất vàng đắc địa được không ít nhà đầu tư quan tâm. Đáng chú ý là phải tìm nguồn sản phẩm uy tín chất lượng, phù hợp với tầm giá thị trường. Muadat.vn sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn tậu được một mảnh đất rẻ Huyện Đắk Mil ưng ý.  Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin đăng rao bán các mảnh đất Đắk Nông phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Trên đây là những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản Huyện Đắk Mil. Hy vọng đã giúp ích cho bạn trong việc mua bán đất Huyện Đắk Mil chất lượng. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ với Hotline PKD: 0938 55 22 88 (miễn phí). Chúc bạn sớm tìm được mảnh đất đầu tư lý tưởng.

Xem thêm

Chat ngay